Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Tìm Việc Làm Thêm Quebec Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp

Hi cả nhà, Tháng sau em có visa du lịch qua thăm ông xã ở Quebec, dự kiến ở 6 tháng, tính kiếm việc làm thêm ở TP Quebec. Anh chị nào có biết chỗ nào có việc làm giới thiệu cho em với nha (ý quên, em mới bắt đầu học tiếng Pháp, còn tiếng Anh giao tiếp thôi). Cám ơn cả nhà rất nhiều :)

Visa du lịch canada không được phép làm việc. Nhưng Kinh nghiệm của mình là ra các quán phở Việt Nam hỏi có cần người không. Mình đã kiếm được việc bằng cách đó. Nếu em làm được ban ngày thì dễ hơn, buổi trưa từ 10h30 đến 2h30 hoặc 3h00 chiều, ngày T4, 5, 6. Các nhà hàng Việt thường thiếu người làm ban ngày. Làm trong bếp ko thieu nguoi, ma met, ho thieu nguoi lam serveur thoi.

Một nghề mà người Việt làm “bá chủ” ở Bắc Mỹ là….nail. Đọc báo Việt lúc nào cũng thấy tuyển người. Nếu so sánh bưng phở với làm nail thì thu nhập của bưng phở rất thấp… Nếu được thì những người mới qua cứ học cấp tốc ở VN một khóa trước, mua một số dụng cụ cần thiết, rồi qua đây vừa học tiếp vừa làm thêm. Nail cũng như bao ngành khác và một ngành đã giúp biết bao gia đình Việt ở đây và tại Việt Nam. Theo thống kê thì người Việt chiếm 70% thị phần của ngành này tại Bắc Mỹ, góp phần tăng thu nhập cho người Việt hải ngoại và trực tiếp giúp rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Ví dụ của em: một thằng bạn rất thân, học cấp 3 rất giỏi, nhất nhì trong lớp, qua đây học một thời gian, quyết định đi làm nail, trong vòng 5 năm cùng với vợ, để dành tiền, đầu tư vào multi-unit condo, sau 15 năm, hiện có 66 units. Tuy nhiên lâu dài và hợp pháp thì chị nên xin work permit. Nếu cần thiết thì inbox những ai hiểu biết, ở public site mà cho lời khuyên làm không đúng luật thì không được.

Cũng giống như các bạn, những người tìm đến được website này, Ngân cũng đã từng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin cho dự định du học của mình. Tuy nhiên khi đi tìm thông tin ở trên mạng, lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín có các thông tin chính xác, khách quan. Biết được và thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngân đã nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin về du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada... để cung cấp cho các bạn, tất cả trên website này với những thông tin chính xác, chắc chắn từ website, luật pháp của Chính Phủ nước bạn muốn đến...

Các cộng sự tại Giáo dục RTS và Ngân sẽ nỗ lực đem lại thông tin minh bạch và xây dựng một lộ trình du học tốt nhất cho các bạn học sinh.

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM
Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân