Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Tìm Việc Làm Thêm Quebec Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Pháp

Hi cả nhà, Tháng sau em có visa du lịch qua thăm ông xã ở Quebec, dự kiến ở 6 tháng, tính kiếm việc làm thêm ở TP Quebec. Anh chị nào có biết chỗ nào có việc làm giới thiệu cho em với nha (ý quên, em mới bắt đầu học tiếng Pháp, còn tiếng Anh giao tiếp thôi). Cám ơn cả nhà rất nhiều :)

Visa du lịch canada không được phép làm việc. Nhưng Kinh nghiệm của mình là ra các quán phở Việt Nam hỏi có cần người không. Mình đã kiếm được việc bằng cách đó. Nếu em làm được ban ngày thì dễ hơn, buổi trưa từ 10h30 đến 2h30 hoặc 3h00 chiều, ngày T4, 5, 6. Các nhà hàng Việt thường thiếu người làm ban ngày. Làm trong bếp ko thieu nguoi, ma met, ho thieu nguoi lam serveur thoi.

Một nghề mà người Việt làm “bá chủ” ở Bắc Mỹ là….nail. Đọc báo Việt lúc nào cũng thấy tuyển người. Nếu so sánh bưng phở với làm nail thì thu nhập của bưng phở rất thấp… Nếu được thì những người mới qua cứ học cấp tốc ở VN một khóa trước, mua một số dụng cụ cần thiết, rồi qua đây vừa học tiếp vừa làm thêm. Nail cũng như bao ngành khác và một ngành đã giúp biết bao gia đình Việt ở đây và tại Việt Nam. Theo thống kê thì người Việt chiếm 70% thị phần của ngành này tại Bắc Mỹ, góp phần tăng thu nhập cho người Việt hải ngoại và trực tiếp giúp rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Ví dụ của em: một thằng bạn rất thân, học cấp 3 rất giỏi, nhất nhì trong lớp, qua đây học một thời gian, quyết định đi làm nail, trong vòng 5 năm cùng với vợ, để dành tiền, đầu tư vào multi-unit condo, sau 15 năm, hiện có 66 units. Tuy nhiên lâu dài và hợp pháp thì chị nên xin work permit. Nếu cần thiết thì inbox những ai hiểu biết, ở public site mà cho lời khuyên làm không đúng luật thì không được.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên có tâm huyết: chị Xuyên founder, Như, Phụng, Sinh, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ: www.nganhaxanh.com/form. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0909 457 403 gặp Sinh, anh Sinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Founder
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Email: info@rts.edu.vn
Địa chỉ văn phòng: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân