Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

Thủ Tục Renew Visa Và Study Permit Canada

Chào các ACE. Rất mong được các anh chị em dành chút thời gian tư vấn dùm tôi các vấn đề sau: 1/ Con tôi sắp tốt nghiệp lớp 12 Canada, cháu có nên dùng Conditional offer of admission để renew Study permit rồi gia hạn Visa để kịp về Việt Nam vào tháng 7 này không? 2/ Lúc renew Stydy Permit thì mình có cần đóng tiền học phí cho trường đại học hay không, hay chờ đến tháng 6/2015 mới đóng học phí? 3/ Trong trường hợp renew Study permit bị mất nhiều thời gian thì khi về VN cháu mới làm Visa thì có rủi ro gì không? (Visa hết hạn vào cuối tháng 9/2015, nhưng cháu sẽ quay lại Canada vào ngày 20/8/2015) 4/ Nên chọn Queen’s University hay Ryerson university để học nghành Computer Science ? Trân trọng cám ơn!

câu hỏi của anh em trả lời như sau: 1/ Khi apply gia hạn study permit thì con anh cần nộp Letter of Acceptance. Thư này thường được cấp khi anh đã đóng 1 khoản deposit để giữ chộ tại các trường. 2/ Như đã nói ở trên, anh cần đóng 1 khoản gọi là deposit cho các trường để dc cấp LOA. Còn việc đóng full học phí cho nhà trường thì ko cần thiết. 3/ Thường renew study permit inside Canada sẽ mất khoảng 61 days (http://www.cic.gc.ca/english/information/times/temp.asp). Chủ yếu quan trọng là mình renew được study permit. Khi con anh quay lại Canada, chỉ cần visa còn hạn + study permit là sẽ được vào. J khuyên anh KHÔNG NÊN renew visa tại VN, do khả năng từ chối visa là có (có thể liên quan về tài chính). 4/ Nếu con anh apply Queens thì em ko rõ có bị vào waitlisted ko, trường này thì tốt không phải chê rồi, Ryerson là cũng 1 trường tốt về Computer science. Nhưng nếu là em, em sẽ xem xét McMaster, vì bên đó có Co-op, tốt hơn cho việc kiếm việc sau này. Tuy nhiên, việc học trường nào còn phải xem admission và cả tài chính nữa. Con a đã học lớp 12 tại Ca và sắp tới học Bsc thì J nghĩ mức độ hòa nhập và kiếm việc sau khi học xong là ko khó.

Nếu sau này mình đổi trường Mc Master (thì có bị mất khoản tiền Deposit không?). Trường hợp: Study Permit + Visa còn hạn 1 tháng thì có bị làm khó dẽ tại sân bay Canada không em ? Anh nghe nói nếu học giỏi năm 1 tại Queen ‘s university thì có thể chuyển sang học năm 2 tại Mc.Master University, có đúng không, thủ tục có dễ không?

thường đổi trường ko học thì sẽ mất deposit, a có thể tham khảo refund policy của trường để rõ. Cũng có thể 1 số trường họ sẽ trừ bao nhiêu % của mình. Study permit + visa còn hạn 1 tháng thì ko bị làm khó dễ đâu ạ. Anh mang theo thư nhập học của trường mới theo, có gì thì giải thích rằng qua bên này mới bắt đầu gia hạn study permit. Còn chuyện a hỏi học giỏi năm 1 tại Queens thì dc chuyển sang năm 2 tại McMaster, cái này em chưa nghe, anh có thể email cho bộ phận admission của McMaster xác nhận lại cho chắc.

Queen ‘ s University vua moi goi cho con minh LETTER OF ACCEPTANCE FOR STUDY PERMIT PURPOSES ( trong thu khong thay yeu cau dong deposit ) .Xin hoi : de renew Study permit thi can bao nhieu tien trong bank statement ?

Cũng giống như các bạn, những người tìm đến được website này, Ngân cũng đã từng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin cho dự định du học của mình. Tuy nhiên khi đi tìm thông tin ở trên mạng, lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín có các thông tin chính xác, khách quan. Biết được và thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngân đã nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin về du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada... để cung cấp cho các bạn, tất cả trên website này với những thông tin chính xác, chắc chắn từ website, luật pháp của Chính Phủ nước bạn muốn đến...

Các cộng sự tại Giáo dục RTS và Ngân sẽ nỗ lực đem lại thông tin minh bạch và xây dựng một lộ trình du học tốt nhất cho các bạn học sinh.

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM
Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân