Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn

NewBrunswick – Lựa chọn tốt cho du học sinh muốn định cư Canada

Hiện tại New Brunswick province có chính sách định cư rất thoáng dành cho học sinh quốc tế

Về chất lượng và học phí

Học tập tại New Brunswick Uni phỉ là thấp với mức giá khoảng $13,000/năm nhưng chất lượng Uni thì không thu bất cứ trường top đầu tại các thành phố lơn của Canada (New Brunswick đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng trường Đại học tổng hợp tại Canada).

Nếu đi theo CES, thì có trường http://www.nbcc.ca/programs-courses/full-time-programs – trường có nhiều lựa chọn cho các bạn.

Khí hậu

New Brunswick là một trong 4 bang ven biển miền Đông của Canada, khí hậu ở đây thuộc khí hậu ôn đới hải dương khá phù hợp với sinh viên Việt Nam. Đây còn là điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới với rất nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp vì khí hậu ấm nhất tại Canada vào mùa đông.

Chính sách trong giai đoạn 2015 – 2025

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực để phát triển bang, các ứng viên ở độ tuổi 22 – 55, có trình độ Anh văn nhất định, tìm được công việc chính thức tại bang, chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm và mức lương trả phù hợp theo bang là đã có thể định cư. Bộ di trú bang thiết kế bảng thang tính điểm với điểm tối đa là 78 điểm , ứng viên đạt 50 điểm là được chọn. Theo đó bảng điểm được chia thành 3 trường hợp điểm tối thiểu là 51 – 54 – 50 dành cho diện định cư skilled worker dành cho sinh viên. Theo đó dựa trên thang điểm dành cho từng đối tượng mà người đó được phép định cư tại Canada theo đề cử của chính quyền Bang.

Điểm tối thiểu 51: dành cho Học sinh học cấp 3 tại Việt Nam, đi du học tại bang New Brunswick, tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuổi 22- 24).

Điểm tối thiểu 54: dành cho Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, học 2 năm tại tại New Brunswick, đi làm được 1 năm thì xin định cư (độ tuối 26).

Điểm tối thiểu 50: dành cho Sau khi tốt nghiệp đại học và đã đi làm 4 năm tại Việt Nam, học 2 năm ở New Brunswick thì được xin định cư ngay khi tìm được việc làm tại New Brunswick (không cần phải đi làm được một thời gian mới được xin định cư, độ tuổi 28).

Chương trình định cư Đề cử bang New Brunswick

Chương trình định cư đề cử của bang khá đơn giản, không cần tính theo thang điểm, chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau là có thể xin định cư và được phê duyệt:

✓ Độ tuổi 21 – 55

✓ Tìm việc làm ở Nova Scotia, công việc toàn thời gian 30h/tuần

✓ Phải có kinh nghiệm làm việc liên quan là 1 năm hoặc 1560 giờ, kinh nghiệm làm việc này có thể tích lũy ở bất cứ đâu không nhất thiết phải Canada

✓ Trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên

✓ Phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên

✓ Chứng minh mong muốn định cư tại bang Nova Scotia thông qua việc học và làm việc ở bang này

Cũng giống như các bạn, những người tìm đến được website này, Ngân cũng đã từng phải lên mạng để tìm kiếm thông tin cho dự định du học của mình. Tuy nhiên khi đi tìm thông tin ở trên mạng, lại không thể tìm được một địa chỉ uy tín có các thông tin chính xác, khách quan. Biết được và thấu hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên, Ngân đã nghiên cứu và tìm hiểu đầy đủ các thông tin về du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada... để cung cấp cho các bạn, tất cả trên website này với những thông tin chính xác, chắc chắn từ website, luật pháp của Chính Phủ nước bạn muốn đến...

Các cộng sự tại Giáo dục RTS và Ngân sẽ nỗ lực đem lại thông tin minh bạch và xây dựng một lộ trình du học tốt nhất cho các bạn học sinh.

Hỗ trợ tư vấn: 0909 457 403 - Gọi điện, chat Viber, Zalo
Email tiếp nhận thông tin: info@rts.edu.vn
Tư Vấn Giáo Dục RTS - Road To Success
Địa chỉ: 288H1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, HCM
Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Tìm hiểu thêm về Cách Làm Việc của Ngân